หน้าเว็บ

วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Phương pháp lên trang bị mạnh nhất cho Pyke vị trí cao nhất dư chấn của Game Liên minh

Việc chuẩn bị trước mỗi trận đấu luôn là bước nên nhớ, có ảnh hưởng rất lớn đến tác dụng của cuộc đấu. trong các số ấy bước lên trang bị cho hero luôn luôn là bước mà những Người chơi chuyên nghiệp chú trọng nhất. Khi nhân vật có được các trang bị phải ghi nhớ cùng cân xứng, chúng rồi sẽ phát huy nhiều nhất được lợi thế của chính mình, tạo nên ưu thế mọi khi gia nhập vào những cuộc giao tranh.

Mỗi hero khác nhau sẽ có được các lên trang bị tương thích và chức vụ, điểm mạnh và vị trí kungfu của chúng. bây giờ chúng ta sẽ và hướng đến về kiểu cách lên trang bị mạnh nhất cho Pyke, một trong các Đứng đầu dư trấn của Liên minh huyền thoại để hiểu rõ đc các trang bị mà vị tướng này cần thiết nhất nhé!

Trang bị bắt đầu cho Pyke

Khiên Doran: hỗ trợ Pyke tăng khả năng chống chịu của chính bản thân mình, sức bình phục và trụ lane ở đầu ván cũng được nâng cao. đây là một trang bị rất quan trọng vì Pyke khá nhát chỉ trong giai đoạn bắt đầu này.
Mở màn là phút giây Pyke khá nhát
Mở màn là phút giây Pyke khá nhát
Bình Máu: suport hồi 150 máu, làm tăng bản lĩnh trụ đường cho Pyke.

Mắt Vật Tổ: đặt một khiêm tốn mắt xanh tàng hình vượt qua trong 60s, phụ trợ Pyke điều hành và kiểm soát góc nhìn tốt hơn trong giai đoạn này.

Trang bị cho lần về đầu tiên của Pyke

Rìu Tiamat (chỉ cận chiến): đây là trang bị được đa số các bạn chọn lựa nhờ bản lĩnh trợ giúp đẩy đường mà trang bị này mang lại. Pyke có thể tận dụng khoảng cách thời gian rảnh này để roam hoặc bình phục lại công lực của chính mình.

Gậy Hung Ác: tăng sát thương vật lý cho anh hùng, tăng xuyên giáp đồng thời giảm time hồi chiêu. Từ đó Pyke giống như xây dựng đc trang bị của bản thân mình chóng vánh hơn.

Mắt Kiểm Soát: đặt một mắt soi sáng Quanh Vùng xung quanh, giúp làm lộ diện cùng vô hiệu hóa bẫy gần đó nếu có. Trang bị này sẽ giúp Pyke tránh bị gank chỉ trong giai đoạn này.

Trang bị trấn phái cho Pyke

Dạ kiếm Draktharr: giúp đỡ Pyke tăng sát lực và sát thương lớn sau đòn đánh đầu tiên. Trang bị này rồi sẽ phát huy được hết công dụng nếu mà Pyke đang trong trạng thái tàng hình.
Mỗi giai đoạn của cuộc đấu Pyke sẽ cần những trang bị khác nhau
Mỗi giai đoạn của cuộc đấu Pyke sẽ cần những trang bị khác nhau
Kiếm ma Youmuu: với chỗ đứng là một trong trinh sát, sát lực đối với Pyke mà nói là 1 trong lợi thế cực đại.Trang bị này giúp cho Pyke tăng sát thương dựa theo sát lực cùng kích hoạt để tiến vào giao tranh bằng một tốc độ sớm nhất.

Trang bị khác hợp với Pyke

Áo Choàng Bóng Tối: khi vận sức trong 1,5s Pyke hình như kích hoạt đc khiên phép giống như chặn được một số năng lực. cũng như gia tăng sát lực mọi khi lao vào đối tượng, nhờ đó tỉ lệ đè bẹp kẻ thù của Pyke cũng rất được tăng vọt

Rìu Đen: gây ra sát thương vật lý lên một tướng đối phương, khiến nạn nhân cần phải chịu trạng thái phân tách và làm yếu đi 4% giáp trong vòng 6s. Khi sát thương với máu đc tăng lên, tính cơ động của Pyke sẽ giúp đỡ vị tướng này đừng lo khi tham gia vào các cuộc giao tranh.

Giáp Liệt Sĩ: khi đang dịch chuyển, Pyke rồi sẽ nhận lấy điểm cộng dồn Xung Lực, tốc độ dịch rời rồi sẽ tăng nhanh 60 khi đạt 100 điểm cộng dồn. tuy nhiên những điểm xung lực rồi sẽ mất đi chóng vánh nếu mà Pyke phải chịu các hiệu ứng như làm choáng, hoảng loạn, gọi mời, 3D, chôn chân hoặc câm lặng. vì thế bạn cần phải lưu ý khi sử dụng trang bị này.
Trang bị đủ các kĩ năng giúp Pyke mạnh hơn
Trang bị đủ các kĩ năng giúp Pyke mạnh hơn
Giáp thiên Thần: trợ giúp phục sinh lại tướng đã hy sinh, Pyke rồi sẽ bình phục được một nửa con số máu và 30% năng lượng tối đa sau 4s bất động. Trang bị này sẽ giúp đỡ ích rất thỉnh thoảng Pyke áp sát vào mục đích, tránh đc thương vong trong quá trình giao tranh diễn ra.

Lời Nhắc Tử Vong: cộng thêm 35% xuyên giáp, sát thương vật lý sẽ gây nên cảm giác Vết Thương Sâu lên một tướng kẻ địch nào đấy chỉ trong 5s. tạo nên điều kiện dễ dàng cho Pyke có thời gian để cần đến R chấm dứt con mồi.

Trên đó là các trang bị mà Pyke phải nhớ trong những cuộc chiến, hãy trang bị đầy đủ cho hero của mình để có khả năng phát huy sức khỏe của chúng nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น